5 Loại giày nên sắm ngay cho bà bầu

Mang thai chính là thiên chức thiêng liêng nhất của mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, trong trong giai đoạn “9 tháng 10 ngày” ấy phụ nữ phải gác lại rất nhiều sở thích thời trang của mình như đi giày cao gót, mặc những trang phục body tôn lên đường cong, …Để dành những điều tốt đẹp cho con thì đôi giày chính là một trong những món phụ kiện quan trọng mà các bà mẹ nên chú ý lựa chọn.

Giày bệt

Đầu tiên chính là đôi giày bệt, nhẹ nhàng, linh hoạt và cực kì nữ tính chính là những tính từ đẹp đẽ nhất dành cho phụ kiện này. Những đôi giày búp bê điệu đà hay giày đế cói hay giày oxford luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà bầu thoải mái, tự tin trên từng bước chân. Bên cạnh tính tiện dụng, đôi giày này cũng luôn là món đồ số 1 để kết hợp với các trang phục công sở và theo chân mẹ bầu đến công sở vì tính trang nhã của nó.

Giày thể thao

Khi mang thai, bạn nên có trong tủ đồ của mình ít nhất 1 đôi giày thể thao. Bởi lẽ, đôi giày này không những dễ dàng kết hợp với những dáng quần bầu rộng rãi mà bạn thường xuyên mặc, nó còn nâng đỡ cực tốt giúp bạn nhẹ nhàng, êm ái hơn hẳn khi đi mua sắm hay đi bộ nhiều. Đặc biệt, khi mà phụ nữ mang thai vẫn được khuyến khích tập thể dục nhẹ nhàng để tốt cho quá trình sinh nở, thì đôi giày này càng trở thành món đồ không thể thiếu trong giai đoạn này. Đồng thời, nếu biết cách kết hợp thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để đi làm.

Dép sandals

Vào những ngày hè nóng như đổ lửa, nếu những đôi giày thể thao hay giày búp bê không thể giúp bạn “giải nhiệt”, thì một đôi dép sandals thanh mảnh cũng là gợi ý không tồi. Vượt lên hẳn tính năng thoải mái, mát mẻ và gọn nhẹ, thì đôi dép này còn sở hữu những dây quai ôm gọn bàn chân giúp bạn thực sự yên tâm bước đi nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Đồng thời, phụ kiện này cũng rất dễ kết hợp với trang phục hay những món phụ kiện khác.

Dép tông

Để thoải mái khi ở nhà hay đi lại quang khu vực bạn sống thì dép tông chính là sự lựa chọn không gì bằng. Là đôi dép khá thịnh hành vào mùa nóng nực, đôi tông mát mẻ cũng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời “giải phóng” đôi chân phồng chật cứng của bà bầu.

Với những mẫu giày dép trên bà bầu có thể quên hẳn những đôi cao gót không tốt cho bàn chân và sự an toàn của con. Bà bầu có thể diện những trang phục bầu yêu thích mà không lo về giày dép đi cùng.

Xem thêm: Có nên mua áo bầu mùa đông ngay từ bây giờ không?