Báo giá xe Ford Focus mới 100% ở Hà Nội

Hiện nay đời sống của con người ngày một tăng cao và số lượng người tham gia giao thông bằng xe hơi đang ngày một lớn mạnh đặc biệt là các khu đô thị, thành phố đông đúc như Hà Nội. Đối với những người có thu nhập vừa đủ và có khoản tiền tiết kiệm dao động mức khá, họ thường chọn những dòng xe giá rẻ, thân thiện và dễ sử dụng. Một trong những loại xe phổ biến có xuất sứ từ Hoa Kỳ và được người Việt Nam sử dụng khá nhiều đó là Ford Focus. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ báo giá xe ford focus một cách chi tiết nhất để độc giả có thể hình dung rõ hơn và quyết định nên mua xe hay không. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:
Giá chung các loại xe Ford Focus: Dòng xe này được thiết kế tiện nghi với giá khá bình dân, đây cũng chính là lí do chính mà nó được tin dùng trong suốt thời gian xe ô tô được phát triển đến bây giờ. Giá dao động của một loại xe khác nhau, tùy theo kiểu dáng riêng của mỗi chiếc Ford, giá từ hơn 500 triệu tới 700 triệu, tương đối phù hợp cho người trẻ, các gia đình mới. Dòng xe được hỗ trợ nhiều chương trình giảm giá, tặng kèm sản phẩm, giảm chi phí lắp đặt nội thất hay phụ tùng do đó người mua không quá bận tâm. Nếu bạn có khoản tiền tiết kiệm khoảng 400 triệu và mức thu nhập 20 triệu đồng một tháng thì có thể xem xét mua ngay một chiếc vì giá xe Ford Focus không quá cao, chi phí vận hành không tốn kém như các loại xe sang trọng, đắt tiền khác.
Tiện nghi cho gia đình: Thiết kế của xe rất khỏe khoắn và theo hơi hướng năng động, vui tươi nên một gia đình nhỏ sử dụng xe đi làm hay đi du lịch đều phù hợp. Màu sắc của xe cũng đa dạng đủ loại theo phong thủy cũng như lựa chọn của từng người. 
Động cơ tốt: Cuối cùng là khi đề cập đến chức năng chính: khả năng vận hành, động cơ của xe được thiết kế và thích nghi với cả những địa hình đồi núi hiểm trở, nên các bạn hoàn toàn yên tâm di chuyển khắp mọi nơi, trên các tuyến đường xa xe chạy rất êm và không bị giật. Những người mới tập lái xe cũng nên sử dụng vì xe có công nghệ số sàn an toàn, không phải xe tay ga dễ khiến người lái lúng túng.
Với những điểm tiện nghi rõ ràng mà chiếc xe này có thể đem lại cho cuộc sống gia đình ở bài viết trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm thấy sản phẩm ưng ý, với mức giá xe ford focus phù hợp tại xeotoford.net. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *