Lý do khiến bạn không thể làm hồ sơ cần vay tiền gấp ở Hà Nội tại ngân hàng

Khi có như cầu cần vay tiền gấp ở Hà Nội để chi tiêu cho cuộc sống hoặc kinh doanh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc vay tiền từ các ngân hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể vay tiền nhanh tạo các ngân hàng và khi vay tiền cũng chưa chắc có thể đậu hồ sơ. Bởi các thủ tục tại ngân hàng thường rất chặt chẽ, quy tắc. Vậy nên nếu bạn đang cần vay tiền gấp ở Hà Nội thì việc chờ đợi khoản vay tại các ngân hàng là điều rất khó khả thi.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vẫn có khả năng bị đánh rớt ngay ở bước thẩm định. Vậy tại sao bạn lại không được hỗ trợ khoản vay? Hãy tham khảo 5 lý do khiến bạn không thể làm hồ sơ cần vay tiền gấp ở Hà Nội tại ngân hàng dưới đây:

+ Bạn không thể chứng minh được thu nhập

Thử nghĩ đơn giản, có ngân hàng nào có thể mạo hiểm cho bạn vay tiền nhanh khi bạn không thể chứng minh được thu nhập của mình để có thể đảm bảo trả được khoản vay mỗi tháng?

Các ngân hàng hoặc công ty tài chính luôn luôn phải cân nhắc rất kỹ các trường hợp vay tiền của khách hàng, nhất là về thu nhập của họ. Lý do là bởi đây cũng là yếu tố đảm bảo khoản vay của khách hàng có được hoàn tất đầy đủ lại cho ngân hàng hay không.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức cần vay tiền gấp ở Hà Nội được áp dụng, nhưng điểm mấu chốt của các hình thức này vẫn là khách hàng phải có nguồn thu nhập ổn định hoặc đã được đảm bảo vấn đề này từ một tổ chức tín dụng nào đó.

+ Bạn đang quan hệ tài chính với nhiều tổ chức tín dụng khác nhau

Hiểu đơn giản lý do này như sau, nếu như bạn đang phải trả nhiều khoản nợ tại nhiều tổ chức tín dụng khác nhau và khoản tiền bạn phải trả hàng tháng cho các ngân hàng đó đã chiếm gần hết quỹ thu nhập của bạn. Vậy đâu sẽ là nguồn thu nhập để bạn trả cho ngân hàng mới vay. Điều này sẽ đem đến rất nhiều rủi ro cho ngân hàng mới nên họ sẽ cân nhắc nhiều về điều này.

Bạn chỉ có thể làm hồ sơ vay tiền nhanh tại ngân hàng mới dễ dàng nhất sau khi đã trả hết các khoản nợ cũ hoặc cho đến khi quỹ thu nhập của bạn có thể đảm bảo việc thanh toán tiền vay mỗi tháng cho tất cả các ngân hàng bạn đang vay.

+ Bạn đang dính nợ xấu ở một hay nhiều tổ chức tín dụng

Nếu bạn đang vay tiền hoặc đang mua trả góp một sản phẩm, dịch vụ nào đó ở một tổ chức tín dụng nào đó nhưng không thanh toán nợ mỗi tháng hoặc đóng trễ, dẫn tới tình trạng điểm tin tưởng của bạn trong mắt các ngân hàng sẽ giảm đi. Điều này khiến bạn rất khó để có thể vay tiền ở một ngân hàng khác.
Xem thêm:

http://www.tusachyhoc.com/?p=3588

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *