Máy trộn bê tông tự hành – sản phẩm của các công trình

Là một thiết bị máy móc không còn quá xa lạ trong các công trình xây dựng hiện đại hiện nay, máy trộn bê tông tư hành sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, mang lại hiệu quả cao về kinh tế và năng suất hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm sức lao động và thời gian. 
Với sự ra đời và phát triển vượt bậc của công nghệ, Máy trộn bê tông tự hành là một phát minh sáng tạo, giúp hạn chế sức lao động chân tay, nâng cao chất lượng xây dựng và cải thiện cuộc sống của con người. Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, thời đại của công nghệ khoa học, con người được hưởng thụ những thành quả của những nghiên cứu quan trọng, hữu ích nhất. 
Cơ chế hoạt động và một số ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành
Trước kia, để có được bê tông xây dựng thì con người phải rất vất vả dùng sức và nhiều nhân công để trộn đất, cát, đá. Nhưng hiện nay, máy trộn bê tông tự hành có thể làm việc khoẻ mạnh và thay thế sức lao động của cả một đội nhân công, thời gian làm việc nhanh hơn rất nhiều. 
Đầu tiên chúng ta cần hiểu máy trộn bê tông tự hành là gì? Đây là loại thiết bị có cấu tạo bao gồm thùng trộn, cánh trộn, thùng nước, đai vỡ, con lăn… Chúng hoạt động theo cơ chế như sau: thùng trộn có nhiệm vụ tiếp nguyên liệu và quay quanh trục ngang cố định, trong khi đó các bộ phận còn lại của máy trộn bê tông sẽ chịu trách nhiệm phối hợp với nhau để sản xuất ra bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng. 
Một số ưu điểm nổi bật khác của máy trộn bê tông tự hành: trộn đều hỗ hợp xi măng từ các vật liệu như cát, đá, sỏi, xi măng, nước… mang đến chất lượng xi măng tốt nhất, hoàn toàn đánh bại những sản phẩm xi măng tự làm. Thiết bị được thiết kế ưu việt, dễ dàng di chuyển được từ điểm này sang điểm khác, không mất thời gian kéo hay đẩy. Sản phẩm còn có có thể trộn đều các hỗn hợp bê tông trong thời gian nhanh nhất, đông kết hơn và bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng. 
Mua máy trộn bê tông tự hành tại Vietstandard
Đến với Vietstandard bạn sẽ được cung cấp và phân phối các thiết bị máy móc chính hãng, chất lượng cao, trong đó có máy trộn bê tông tự hành. Công ty chúng tôi cam kết báo giá hợp lý nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian bảo hành dài hạn và hỗ trợ giao hàng miễn phí trên khắp toàn quốc. Vietstandard hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
 
Xem thêm:
 
 
 
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *