Nên lựa chọn răng sứ zirconia hay cấy ghép implant không?

Việc lựa chọn được loại răng cho nhu cầu bọc răng sứ của mình được biết đến là điều khá khó khăn bởi trên thực tế giữa đa dạng các sản phẩm răng sứ đều có những ưu và nhược điểm cũng như giá thành riêng biệt thì để đưa ra được quyết định lựa chọn cho mình quả thực là khó khăn. Để có thể biết bản thân nên lựa chọn răng sứ zirconia hoặc cấy ghép răng implant hay không thì bạn nên nghiên cứu thông tin sắp được đề cập trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé.
 
Ưu và nhược điểm của răng sứ zirconia 
Để biết được sự lựa chọn của mình có chính xác hay không thì bạn cần nắm được ưu điểm cũng như các hạn chế mà răng zirconia còn găp phải. Về cơ bản thì đây vốn là loại răng có được sự phổ biến cao hiện nay và cũng là một loại răng cao cấp nhưng cũng không hẳn mọi người đều nắm được các thông tin chi tiết về loại răng này.
Đối với ưu điểm được nhắc tới nhiều nhất của răng toàn sứ zirconia thì chắc chắn phải là việc nó được làm hoàn toàn bằng sứ và điều này mang tới rất nhiều lợi ích cho người lựa chọn loại răng này. Nhờ việc được làm bằng sứ 100% cho phép độ bền của răng đạt mức độ khá cao. Hơn nữa, nó còn không gây ra bất cứ kích ứng nào hay các phản tác dụng, tác dụng phụ đối với người thực hiện bởi theo nghiên cứu thì gần như sự tương tác giữa sứ và đặc điểm bên trong khoang miệng là tương đối cao. Tính thẩm mỹ của loại răng này cũng khá cao vì nó không trắng quá so với răng tự nhiên cũng không bị xỉn màu sau một thời gian sử dụng lâu dài. Nó cũng có khả năng nhai tương tự như răng tự nhiên.
Tuy nhiên, về nhược điểm, nhiều người cho rằng mức giá của loại răng sứ này quá cao khiến cho những người thực hiện bọc nhiều răng khó lòng có thể chi trả được.
 
Nên hay không lựa chọn?
Việc đưa ra quyết định gần như phụ thuộc vào bạn và chúng tôi chỉ có thể đưa ra được lời khuyên mà thôi. Với những ai muốn có được hàm răng chắc chắn và sử dụng được lâu dài thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhưng với những ai còn chưa đủ điều kiện kinh tế để đầu tư cho một bộ răng sứ zirconia thì việc bọc răng sứ bằng loại răng này cũng khá khó.
Chính bởi điều này cho nên bạn cũng cần nghiên cứu để nắm được thông tin về các loại răng khác trên thị trường và tiến hành so sánh để biết được xem mình cần phải lựa chọn loại răng nào là phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *