Những điều bạn chưa biết về phần mềm nhà hàng miễn phí

Với những người kinh doanh nhà hàng hay các quán café thì việc quản lí hàng quán của mình là điều khó khăn nhất là với những địa điểm đông khách. Với những công việc như thanh toán, quản lý thông tin hay ghi chép về lợi nhuận… đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức nên nhu cầu về một giải pháp hiện đại cho các công việc này là hợp lý. Hiện nay, các hàng quán đã có được Phần mềm nhà hàng miễn phí để phục vụ cho những công việc này và hãy tìm hiểu về nó trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
Thông tin sơ bộ về phần mềm
Phần mềm này được thiết kế để có thể phục vụ các lĩnh vực như nhà hàng, quán nước, quán bar và các cơ sở tương tự. Về chức năng chính, nó giúp người chủ quản lí các thông tin có thể kể tên như khi vực bàn, thực đơn của nhà hàng, chính sách khuyễn mãi ưu đãi, nhà cung cấp, khách hàng và nhân viên, thông tin về cơ sở, các loại hóa đơn, thông tin về công nợ, tồn kho và các báo cáo…. Do phần mềm được thiết kế xây dựng theo nhu cầu sử dụng của người Việt nên giao diện của nó có tính thân thiện với người dùng cao đồng thời được tích hợp công nghệ lập trình hiện đại mang đến những tính năng ưu việt. Mô hình MVC đã được sử dụng để đảm bảo tính bảo mật cho phần mềm này bên cạnh đó, nó còn được tích hợp thêm công nghệ lưu trữ hiện đại để đảm bảo an toàn cho các dữ liệu được nhập vào.
Những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng phần mềm
Phần mềm nhà hàng miễn phí khi được sử dụng mang đến cho bạn đọc khá nhiều những lợi ích có thể nhìn thấy trước. Tiêu biển nhất đó là nó có khả năng cài đặt trên máy đồng thời là sử dụng online nên thuận tiện và phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng mà không cần qua đào tạo chuyên sâu. Sản phẩm có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành và đặc biệt do có khả năng lưu trữ chỉnh sửa nên những xâm nhập sai và của người lạ sẽ được phát hiện. Khi sử dụng, việc đặt bàn, book chỗ dễ dàng và nhanh chóng hơn và lượng phòng, lượng bàn cũng như khách hàng được quản lý gọn hơn nên khách hàng cũng cảm thấy tiện lợi và thích thú. Ngoài ra, còn nhiều những ưu điểm khác mà chúng tôi không đề cập đến ở đây, nếu có nhu cầu sử dụng, chúng tôi cho rằng bạn nên tìm dịch vụ hỗ trợ cài đặt để sử dụng ngay hôm nay và khám phá về nó nhé.