Những điều cần chú ý trước khi ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói

 
Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói khá phổ biến bởi tính tiện ích cao của nó song không phải ai cũng biết cần chú ý những điểm gì để đảm bảo quyền lợi của mình khi ký kết hợp đồng dịch vụ này để tránh những rắc rối không đáng có xảy ra. Bài viết dưới đây công ty chugs tôi xin được chia sẻ 5 điều cấn chú ý trước khi kết kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói như sau:
Nên hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè, những người đã từng sử dụn dịch vụ chuyển nahf trọn gói để biết được việc sử dụng dịch vụ sẽ theo quy trình như thế nào, công ty nào chuyên nghiệp, có bảng giá chuyển nhà trọn gói phải chăng với nhiều gói dịch vụ để bạn lựa chọn. Hoặc họ cũng có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích ví dụ bạn sẽ phải cần chuẩn bị những gì khi chuyển nhà, xử lý tình huống phát sinh như thế nào khi chuyển nhà.
Đánh giá công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà, bạn cần gọi điện nhờ phái bên công y tư vấn để có thể đánh giá về tác phong làm việc của họ có đầy đủ sự chuyên nghiệp và cẩn thận, nhiệt tình, tận tâm hay không qua cách họ trả lời bạn. Hãy lựa chọn những bên cung cấ dịc vụ tư vấn kỹ mọi thông tin về dịch vụ, phương án vận chuyển đồ đạc, đóng gói đồ đạc cũng như sự chuyên nghiệp của công ty như hẹn ngày giờ đến khảo sát thực tế, họ có đến đúng giờ hya k không, có kế hoạch chi tiết cho việc vận chuyển đồ đạc an toàn hay không.
Tìm hiểu về giá cả dịch vụ xem có hợp lý hay không trước khi đưa ra quyết định kí kết hợp đồng. Thông thường bên cung cấp dịch vụ sẽ gửi cho bạn bảng giá niêm yết công khai trên webssite của công ty để đảm bảo tính hợp lý và có lợi nhất cho bạn.  Bảng giá này luôn được công khai trên website chính của công ty, ngoài ra còn có các chương trình khuyến mại ,giảm giá cho các gọi dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.
Lưu ý khi đặt cọc tiền: Yêu cầu phía bên công ty làm hợp đồng rõ ràng, lpj phiếu th có hai bên kí xác nhận và ghi rõ nội dung, số tiền đặt cọc để đảm bảo không có rủi ro nào xảy ra. Đọc và hiểu rõ các điều khoản có trong hợp đồng trước khi hai bên thống hất và tiến hành thoả thuận ký kết. Tất cả các điều khoản đều nhằm phục vụ lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn !

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *