Quà tặng sự kiện và những lợi ích bất ngờ

Trong những dịp quan trọng của các công ty, doanh nghiệp như dịp khai trương cửa hàng mới, chi nhánh mới, dịp lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, … thường là những dịp tốt để tăng cường quảng cáo cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số gợi ý về một loại hình quảng cáo mang lại những lợi ích to lớn mà các doanh nghiệp đang áp dụng: quà tặng sự kiện dành cho khách hàng và khách mời trong buổi lễ.
Những loại sản phẩm nên dùng để làm quà tặng
Có rất nhiều sản phẩm phù hợp cho dịp khai trương, kỷ niệm mà các doanh nghiệp nên áp dụng làm quà tặng sự kiện. Các sản phẩm được chọn làm quà tặng nên có kích thước nhỏ, gọn, có thể cầm tay thoải mái, có in logo của công ty hoặc doanh nghiệp. Các sản phẩm đó thường là đồ trang trí như: cốc thủy tinh, hộp đựng card visit, đĩa sứ dùng để trang trí, kỷ niệm chương tặng các khách hàng VIP, lọ hoa sứ, chặn giấy pha lê, đồng hồ treo tường, … hoặc vật dụng có thể dùng hàng ngày như: bút mực, bút bi, sổ da kích thước to nhỏ tùy loại, USB quà tặng, cặp da, bộ mở rượu da, … Tất cả những sản phẩm quà tặng này dù là đồ trang trí hay đồ dùng hàng ngày đều nên chọn những sản phẩm có thiết kế trang nhã, lịch sự, đơn giản, có in logo của công ty hay doanh nghiệp rõ nét, tuyệt đối không nên chọn những sản phẩm có thiết kế rối mắt hoặc có kích thước quá nhỏ hoặc quá to bất tiện khi cầm theo người hoặc đặt trên tủ, kệ trang trí trong phòng.
Những lợi ích của các sản phẩm quà tặng trong các sự kiện
Những sản phẩm quà tặng trong các sự kiện đóng góp một lợi ích to lớn đối với các công ty, doanh nghiệp. Ngoài lợi ích quảng bá cho các sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty, những quà tặng này có giúp doanh nghiệp thể hiện thiện chí đối với khách hàng và khách mời trong buổi lễ, trong sự kiện. Không những thế, chúng còn giúp doanh nghiệp thăm dò được thị hiếu, sở thích trong hiện tại của khách hàng. Khách hàng và các khách mời thường sẽ có tâm lý thích thú, thỏa mãn khi được nhận những quà tặng trong các buổi lễ mà mình tham dự, và quà tặng sẽ tăng cao thiện cảm của khách hàng, khách mời đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên các doanh nghiệp cũng cần phải chú ý, Khách hàng thường có xu hướng tâm lý đồng nhất chất lượng của quà tặng với chất lượng của dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, vậy nên, khi chuẩn bị quà tặng, các doanh nghiệp nên lưu ý nhiều hơn tới chất lượng quà tặng.