So sánh Sữa Glico Nhập Khẩu và Nội Địa

 Sữa Glico là sản phẩm tim cậy và nên dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa Glico có nhiều loại khác nhau phục vụ các bé từ 0 – 36 tháng cực kỳ hiệu quả, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng khi sử dụng và đặc biệt Sữa Glico phù  hợp với cơ địa của các em bé Việt.

Sữa Glico Icreo Số 0 800g

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam Sữa Glico được bán tràn lan với các mức giá khác nhau, nhiều đơn vị cung cấp Sữa Glico nhập khẩu và cũng có nhiều đơn vị cung cấp Sữa Glico nội địa hàng xách tay. Vì vậy chất lượng sữa và giá sữa glico có thế khác nhau. 
Các mẹ lo lắng về chất lượng Sữa Glico nhập khẩu và hàng xách tay nội địa có khác nhau không và chất lượng sử dụng như thế nào.
Bài viết hôm nay chúng tôi làm 1 bài so sánh Sữa Glico nội địa và Sữa Glico hàng nhập khẩu chính hãng để khách hàng hiểu rõ hơn về Sữa Glico và chất lượng cũngnhư cách lựa chọn Sữa Glico. Mời quý khách hàng tham khảo.
So sánh Sữa Glico hàng nội địa và hàng nhập khẩu
Thực tế nhiều bà mẹ vẫn chưa phân biệt được đâu là Sữa Glico hàng nội địavà đâu là Sữa Glico hàng nhập khẩu vì vậy các mẹ càng hoang mang khi sử dụng Sữa Glico cho yêu của mình.
Trước hết chúng ta cùng phân biệt Sữa Glico hàng nội địa là sản phẩm được bán trực tiếp trên thị trường Nhật, các siêu thị, cửa hàng… loại Sữa Glico này có mặt tại Việt Nam  qua đường xách tay hay còn gọi là Sữa Glico hàng xách tay. 
Xem thêm: http://vienuongnhauthaicuurebirth.com/sai-lam-bo-sung-vitamin-cho-ba-bau/
Sữa Glico hàng nhập khẩu là Sữa Glico được nhập khẩu trực tiếp, phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, do nhà phân phối làm việc trực tiếp với công ty Sữa Glico tại Nhật.
Nhưng dù là Sữa Glico hàng nội địa  hay Sữa Glico hàng nhập khẩu thì loại Sữa Glico này đều được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng, được chứng minh an toàn cho bé và đặc biệt Sữa Glico có giá cả phải chăngphù hợp với thu nhập của bà mẹ Việt Nam.
Câu hỏi đặt ra là nên mua Sữa Glico hàng nhập khẩu hay hàng xách tay.
Thực tế cho thấy Sữa Glico hàng nội địa và hàng nhập khảu chỉ là 1 lọa sản phẩm được phân phối qua các con đường khác nhau, chất lượng 2 loại sữa này như nhau, bao bì như nhau. Tuy nhiên Sữa Glico hàng nhập khẩu có tem mác rõ ràng, có chú thích công dụng bằng tiếng Việt, có thông tin của công ty nhập khẩu và có kiểm chứng chất lượng hải quan vì vậy người dùng ưu tiên sử dụng Sữa Glico hàng nhập khẩu hơn. Ngoài ra, nếu khách hàngchọn mua Sữa Glico nội địa hàng xách tay khôngcó giấy tờ hảiquna sẽ dễ mua phải Sữa Glico hàng giả từ đó hiệu quả sử dụng không có còn có thể gây hại.