Thực hư về chuyện hãng mỹ phẩm nuskin lừa đảo khách hàng

Trong thời gian gần đây, các câu chuyện về việc các hãng sản xuất lừa đảo khách hàng hay ở chiều ngược lại, có nhiều người mua hàng nhưng quỵt tiền cảu các nhà sản xuất đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, một thời gian gần đây, một vụ việc khiến nhiều người quan tâm là một hãng mỹ phẩm có uy tín Nuskin đã lừa đảo mọi người. Trước khi kết luận về việc  này, ta hãy cùng nghe ý kiến của những người trong ngành về việc nuskin lừa đảo. 
Thương hiệu Nuskin và câu chuyện khiến dư luận quan tâm
Nuskin được biết tới là một tập đoàn nổi tiếng chuyên hoạt động trong ngành sản xuất mỹ phẩm có xuất xứ từ Mỹ và trong suốt quá trình hoạt động của mình, thương hiệu Nuskin luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của hãng. Những sản phẩm mỹ phẩm của hãng Nuskin luôn được đánh giá cao là phù hợp với làn da của các bạn nữ và có chiết xuất từ thiên nhiên luôn đảm bảo an toàn cho mọi người khi sử dụng. Chính vì luôn được khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao trên thị trường cũng như về chất lượng sản phẩm như vậy nên khi có tin hãng mỹ phẩm nuskin lừa đảo khách hàng sản xuất ra các loại sản phẩm kém chất lượng để thu lời bất chính đã làm nhiều người băn khoăn, đặc biệt là những chị em phụ nữ nói chung và các khách hàng từ trước đến nay luôn tin dùng các sản phẩm của hãng nói riêng. Tuy nhiên, cũng có một số người tin rằng có những kẻ gian đã lợi dụng thương hiệu và uy tín của hãng Nuskin để mạo danh thương hiệu và làm những sản phẩm kém chất lượng. Vụ việc của hãng Nuskin hiện đã được bàn tán rất nhiều ở các diễn đàn trên mạng internet cũng như được rất nhiều tờ báo đưa tin. 
Ý kiến của những người hoạt động trong ngành
Một trong những người trong cuộc đầu tiên lên tiếng về vụ việc bê bối của thương hiệu mỹ phẩm Nuskin chính là ông Shigeto Koshimoto – một triệu phú người Nhật Bản. Ông Shigeto cho rằng ông tin tưởng vào uy tín cũng như thương hiệu của hãng Nuskin. Một nhân vật khác cũng lên tiếng về chuyện này chính là Dean Nguyen – một trong những nhà phân phối của thương hiệu Nuskin tại Việt Nam. Ông Dean Nguyen cho rằng các sản phẩm chính hãng của hãng Nuskin sản xuất luôn đảm bảo chất lượng về độ an toàn của sản phẩm cũng như thành phần chất. Cho đến hiện tại vẫn chưa nghe bất kỳ lời tuyên bố tố cáo hãng Nuskin đã có hành vi lừa đảo hay có ý kiến phản hồi xác thực thì không nên có những kết luận vội vàng. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *