Tìm hiểu các loại máy hàn ống PPR thông dụng nhất hiện nay

 Máy hàn ống PPR là dòng máy hàn nhiệt cao cấp sở hữu nhiều đặc tính riêng biệt, nổi trội. Khác biệt hoàn toàn so với các loại máy hàn que, máy hàn điện tử thông thường. Loại máy này chỉ chuyên dùng để hàn ống nhựa chịu nhiệt PPR. Tuy nhiên máy hàn ống ppr lại là một thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các máy hàn ống nhiệt PPR thông dụng trên thị trường ngày nay nhé!

* Các dạng modun có trong máy hàn ống ppr như sau:

– Phần thiết bị hàn.

– Phần cấp thủy lực

– Phần gia nhiệt.

3 phần này sẽ được nối với nhau bằng nhiều phương pháp như kiểu như giắc cắm, cút nối và tháo chúng ra rất dễ dàng. Nhất là phần hàn được đặt ngay phần rãnh để hàn ống.

* Đặc điểm của máy hàn ống nhựa ppr

–  Máy hàn PPR là dòng sản phẩm dễ vận hành, lắp ráp và chúng có độ gia công chính xác cao.

– Máy hàn ống nhựa chịu nhựa ppr thường có công suất hoạt động cao, áp lực ổn định

– Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, có một hệ thống kiểm soát nhiệt độ bằng kỹ thuật số tự động, hiển thị thông tin chỉ số cực kỳ chính xác.

– Chế độ đóng ngắt tự động thông minh.

– Bề mặt máy có lớp sơn chống dính, tĩnh điện, khả năng chịu nhiệt rất cao.

* Các loại máy hàn ống nhựa ppr

–   Máy hàn ống ppr GM005

+ Máy hàn ống ppr (máy hàn nhiệt ppr) hiệu GM (GM005) là sản phẩm được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ có đường kính 20, 25, 32, 40, 50, 63.

+ Công suất 1500W.

+ Bộ máy hàn ống ppr GM0005 gồm: bộ gia nhiệt, chân đế, kéo cắt (20-42), thước kéo, cân thủy và các đầu hàn (20, 25, 32, 40, 50, 63).

+ Bộ máy hàn ống ppr GM0005 được thiết kế dùng để hàn ống và phụ kiện ppr lên đến phi 75.

– Máy hàn nhiệt ống PPR SUNMAX 20-40

+ Máy hàn ống nước ppr (máy hàn nhiệt) SUNMAX 20-40 thường dùng để hàn cho ống và phụ kiện ppr có đường kính từ 20, 25, 32 đến 40.

+ Công suất: 600W.

+ Bộ máy hàn nhiệt ống ppr SUNMAX 20-40 gồm: bộ gia nhiệt, chân đế, các đầu hàn (20, 25, 32, 40).

Nếu bạn đang có muốn mua máy hàn ống PPR với chất lượng vừa đảm bảo, hàng chính hãng, có mức giá phải chăng hãy đến Công ty TNHH CSC Thăng Logng – đơn vị phân phối các mặt hàng vật tư ngành nước, các thiết bị, hệ thống ống và phụ kiện PPR, HPDE, PVC của tập đoàn Hoa Sen. Tất cả  thủ theo các nguyên tắc, tiêu chuẩn chung của Châu Âu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *