Ưu điểm của sơn epoxy chống rỉ

Các thiết bị kim loại như sắt thép là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, góp phần quan trọng trong các công trình xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, sắt thép cho không gian ngoại thất thường xuyên phải tiếp xúc với những yếu tố khắc nghiệt, bất lợi từ thời tiết và môi trường nhanh chóng bị han rỉ và xuống cấp, gây tổn hại cho công trình. Do vậy, cần lớp sơn epoxy chống rỉ để có thể bảo vệ cho các bề mặt sắt thép luôn sáng bóng, giữ được tính thẩm mỹ, sự sang trọng và yếu tố hiện đại. 
 
Nâng cao tính thẩm mỹ cho bề mặt kim loại là ưu điểm đầu tiên mà các loại sơn epoxy chống rỉ mang lại cho người dùng. Với chức năng chính là trang trí và bảo vệ, sơn epoxy chống rỉ làm đẹp cho các bề mặt sắt thép. Những bề mặt cần sử dụng epoxy chống rỉ: cửa nhà sắt thép, khung kèo thép, cửa sắt, cổng sắt… 
 
Tính năng quan trọng nhất là chống rỉ, sơn epoxy ngày càng được ứng dụng phổ biến trên thị trường. Bên cạnh dòng sơn elkyd chống rỉ hiệu quả thì lớp sơn epoxy cũng có khả năng chống han rỉ và ăn mòn vô cùng tốt. Loại sơn có chất lượng bảo vệ bề mặt tốt hơn. 
 
Chưa dừng lại ở đó, thi công sơn epoxy chống rỉ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Trong tất cả các giải pháp về sơn nhà sàn thì epoxy chống rỉ luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các công trình. 
 
Sơn chống rỉ epoxy được ứng dụng trên các bề mặt kim loại. Lưu ý khi thi công lớp sơn lót đầu tiên: cần phải làm sạch kết cấu sắt thép, nhà xưởng và máy móc, tàu thuyền… loại bỏ những khuyết điểm trên bề mặt bằng giấy ráp. Sản phẩm sơn epoxy chống rỉ có thể ứng dụng trong các môi trường khác nhau: sàn nhà xưởng nhiều hoá chất độc hại hoặc tàu thuyền ngoài biển với nhiều axit, oxy hoá… 
 
Sơn epoxy chống rỉ của đại lý sơn Đại Bàng là lớp sơn lót bảo vệ đầu tiên trên bề mặt sắt thép không mạ kẽm, có tác dụng làm sạch bằng phương pháp chuyên dụng và là sản phẩm chất lượng cao, giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp cho việc ứng dụng trong các môi trường trong nhà nhiều hoá chất và có sự ăn mòn cao, đây chính là giải pháp bền vững cho để bảo vệ kim loại có tuổi thọ lâu dài và độ bền cao nhất với thời gian. 
 
Sơn epoxy chống rỉ thuộc dòng sản phẩm cao cấp, thường xuyên tiếp xúc với những hoá chất độc hại, có sự ăn mòn cao và mang đến tính thẩm mỹ, sự sang trọng. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *