Xem lá số tử vi trọn đời: nghề nghiệp trong tử vi

Thế giới ngày càng phát triển, càng hiện đại hơn thì nghề nghiệp trong xã hội ngày càng phong phú hơn. Sự phong phú của các công việc phân chia lại các chức năng của xã hội để hoạt động linh hoạt và hiệu quả hơn, tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với khó khăn trong lựa chọn nghề nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người tìm cách xem lá số tử vi trọn đời – một công cụ có thể phần nào nói lên nghề nghiệp trong tương lai. Bài viết sau đây sẽ cung cấp bạn đọc những thông tin hữu ích để phần nào định hướng nghề nghiệp cho mình.
Sao Thiên Cơ
Nghề nghiệp của người có sao thiên cơ tọa thủ cung quan lộc có tính chất chiến lược, sáng tạo và logic. Nơi làm việc thường có môi trường lớn và phức tạp, tuy nhiên công việc có thể thường xuyên thay đổi nhưng tính chất thì không thay đổi.
Sao Thiên Tướng
Người có sao Thiên Tướng tọa cung quan thường làm công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều, hòa nhã với đồng nghiệp và cộng sự. Môi trường làm việc lớn, lý tưởng cho sự tương tác giữa các nhóm người với nhau.
Sao Vũ Khúc
Người có sao Vũ khúc tọa thủ cung quan lộc thường làm nghề liên quan đến công nghiệp nặng và nhẹ, mỏ khoáng sản, tiền tệ, tài chính… chủ yếu mang tính khai thác. Các nghiệp phù hợp với sao Vũ Khúc có thể là làm thủ công mỹ nghệ, nghiên cứu thị trường, quản lí nhà máy,…
Sao Thiên Phủ
Công việc của người có sao Thiên Phủ tọa cung quan lộc thường độc lập, phụ trách nhiều việc một cách độc lập. Các nghề có thể là chủ doanh nghiệp tư nhân nhỏ, phụ trách nhiều chức năng hay làm tài chính, ngân hàng, kế toán. 
Sao Tử Vi
Khi xem lá số tử vi trọn đời, người xem có thể phần nào đoán được Tử Vi khi tọa ở cung quan lộc thường có tính chất đứng đầu một tổ chức, xây dựng hoặc làm trang sức. Vì vậy công việc tuy không lớn nhưng tiếp xúc với tầng lớp cao hoặc có thể là làm ông chủ.
Sao Thái Âm
Thái Âm có tính bổ trợ, vì vậy công việc thường có tính phụ tá người khác, vụn vặt. Việc làm thường là theo ca, chăm sóc. Môi trường làm việc thường cao, có thể tiếp xúc với người nước ngoài.
Sao Thiên Lương
Cung quan lộc có sao Thiên Lương tọa thủ thì công việc thường mang tính phúc lợi, công bằng và văn minh. Công việc có thể là đấu tranh vì quyền lợi của nhóm người khác, tạo cho họ cuộc sống hạnh phúc hơn. 
Sao Tham Lang
Người có sao Tham Lang tọa thủ cung quan lộc thường có thiên hướng nghệ thuật. Các công việc có thể liên quan sáng tạo như quảng cáo, đầu bếp, thiết kế trò chơi diện tử. Môi trường làm việc lớn, có tính cạnh tranh cao hoặc có thể mang tính khai thác, sửa chữa.   
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *