3 tiêu chí khi lựa chọn đồ thanh lý

Sử dụng đồ nội thất thanh lý luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn tiết kiệm chi phí hoặc không có đủ tiền để mua đồ mới. Để giúp những bạn đang có ý định mua đồ nội thất hoặc đồ văn phòng thanh lý có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn và mua hàng, chúng tôi xin được chia sẻ một số tiêu chí khi lựa chọn đồ thanh lý như sau:

1. Đặt tiêu chí chất lượng lên làm đầu.
Nếu đã xác định không mua đồ mới mà mua đồ thanh lý thì bạn nên đặt tiêu chí chất lượng lên làm đầu. Vì sao? Bởi vì không phải bất cứ loại đồ thanh lý nào cũng đảm bảo chất lượng cho bạn, thậm chí có những thứ mua về chưa kịp sử dụng thì đã bị hỏng.
 
Vậy nên, khi mua đồ thanh lý, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề chất lượng, nên tìm hiểu thật kỹ và tốt hơn hết là học cách nhận biết đâu là đồ còn mới, đâu là đồ đã quá cũ và không thể sử dụng được nữa.
 
2. Mẫu mã phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng cũng là điều bạn cần phải quan tâm.
Bên cạnh chất lượng, khi lựa chọn đồ thanh lý, bạn cũng nên quan tâm đến mẫu mã của loại đồ đó có phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng hay không, ví dụ như: bạn không thể lựa chọn những chiếc bàn ghế văn phòng để biến chúng thành bàn ghế tiếp khách ở nhà, cũng không thể sử dụng bàn ghế quán bar để dùng làm bàn học cho con em của mình được…
 
Chính vì vậy, trước khi quyết định mua đồ thanh lý, bạn nên xác định lại xem nhu cầu sử dụng của mình là gì rồi sau đó mới quyết định hoặc nhờ nhân viên của cửa hàng đồ cũ tư vấn.

3. Tiêu chí về tính thẩm mỹ.
Bạn đừng suy nghĩ rằng: mua hàng thanh lý thì không bao giờ được đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ. Bởi lẽ hiện nay, có rất nhiều địa chỉ kinh doanh hàng thanh lý uy tín, luôn đảm bảo cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ cho khách hàng, các mặt hàng thanh lý mà họ bán luôn có hình dáng, màu sắc bên ngoài như mới, hoàn toàn không quá cũ nát.
 
Tuy nhiên, khi mua đồ cũ, bạn cần phải có sự hiểu biết nhất định đối với loại đồ thanh lý đó để tránh trường hợp bị các cửa hàng bán hàng thanh lý không uy tín lừa gạt.
 
Trên đây là 3 tiêu chí khi lựa chọn và mua đồ thanh lý, hy vọng những tiêu chí này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua đồ thanh lý để tiết kiệm chi phí cho gia đình, công ty… Nếu bạn còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay bạn nhé!

Xem thêm: http://www.sotaydulichbonmua.com/mua-do-noi-that-cu-o-dau-ha-noi/