Các bài thuốc giúp xương khớp bạn khoẻ mạnh hơn

Các bài thuốc giúp xương khớp bạn khoẻ mạnh hơn

Vấn đề về xương khớp sẽ không còn là nổi băn khoăn, lo lắng hay trở ngại cho sức khỏe của chúng ta nữa. Đau nhức xương khớp khiến cho người bệnh cảm thấy vô cùng đau đớn và mệt mỏi, nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận động và làm việc cũng như nghỉ ngơi của người bệnh. Đặc biệt, hơn khi bạn có đang có nhiều hoạt động diễn ra hơn sẽ khiến cho bạn bị đau nhức xương khớp cảm thấy mệt mỏi và lo lắng.

Các bài thuốc giúp xương khớp bạn khoẻ mạnh hơn

Các bài thuốc giúp xương khớp bạn khoẻ mạnh hơn

Nguyên nhân & diễn biến của căn bệnh đau xương khớp
– Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh đau xương khớp là khi sụn tại khớp xương bị thoái hóa hay bị ăn mòn làm thiếu chất nhờn tại những khớp xương, điều này sẽ tạo nên việc đau nhức khi cử động hay vận động.
– Khi bạn tuổi càng cao thì các tế bào suy thoái càng nhanh. Những người lao động nặng về thể chất lúc còn trẻ hay bị tai nạn như đụng xe, té ngã, bong gân hay thiếu chất dinh dưỡng cũng dễ đưa đến tình trạng đau nhức xương khớp.
– Căn bệnh viêm khớp thường diễn biến theo từng đợt. Ở giai đoạn đầu khi khớp mới bị sưng nóng nếu như được phát hiện sớm và biết cách chữa trị tích cực và đúng cách thì bệnh sẽ có diễn biến tốt. Nếu như căn bệnh này đã chuyển qua giai đoạn 2 xuất hiện tổn thương ở sụn khớp và đầu xương thì người bệnh sẽ có nguy cơ bị biến dạng khớp và dính khớp cũng như mất khả năng vận động.

Một số bài thuốc giúp xương khớp bạn khỏe mạnh
– Quả sung: Bạn chỉ cần lấy 2-3 quả sung tươi, đem rửa sạch và thái nhỏ, mang đi tráng với trứng gà ăn hay bạn có thể lấy sung tươi hầm với thị nạc để ăn.
– Ngải cứu trắng nướng nóng: Bạn chỉ cần lấy ngải cứu trắng đem đi rửa sạch và cho lẫn muối vào nồi để nước nóng lên sau đó lấy ra đắp vào khớp. Khi khớp bạn sưng đau chỉ cần lấy ngải cứu muối ấm đắp lên sẽ làm cơn đau giảm đi và khớp bớt sung hơn. Đối với những người bị đau khớp có thể dùng bài thuốc này chườm lên khớp hàng ngày sẽ mang đến hiệu quả cao.
– Ngâm chân bằng nước muối pha gừng: Mỗi ngày bạn nên ngâm chân một lần vào thời gian thuận lợi và chỉ nên ngâm từ 15-30 phút. Chính nước muốn ấm và gừng sẽ có tác dụng làm dịu cơn đau và phòng bệnh đau khớp cổ chân. Ngân chân bằng nước ấm hàng ngày vào buổi tối không chỉ có lợi cho chân mà còn giúp ngăn ngừa nhiều bệnh cho toàn thân.

Sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ về xương khớp được bán tại shop Chiaki.vn sẽ giúp xương khớp của bạn khỏe mạnh từ bên trong, giúp cho người bện xương khớp giảm hẳn nhức mỏi và đau đớn cũng như phục hồi những chức năng liên kết gân cơ khớp đồng thời hỗ trợ giảm đau trong những trường hợp giãn dây chằng và bại khớp cũng như thoái hóa khớp tau chân và cột sống.

Xem thêm tại đây: http://vienuongnhauthaicuurebirth.com/gel-dau-xoa-bop-xuong-khop-glucosamine-150ml/

▷ Tin liên quan::

Hỗ trợ cấu trúc và chức năng của khớp, nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp, kirkland glucosamine chondroitin tăng cường chất dịch, ngăn ngừa các biến chứng về bệnh viêm khớp.