Các đặc điểm của dòng máy bơm nước dân dụng

Các sản phẩm bán trên thị trường hiện nay nếu muốn bán chạy thì chất lượng sản phẩm phải tốt, bên cạnh đó chi phí sản phẩm phải vừa túi tiền người tiêu dùng. Hai tiêu chí đó là hai tiêu chí chính để xác định được sản phẩm đó có bán chạy hay không. Chúng tôi muốn giới thiệu máy bơm dân dụng đến quý khách, với các đặc điểm của dòng máy bơm nước dân dụng, sẽ đem đến giá trị tốt nhất cho gia đình của bạn.
 
Máy bơm nước gia đình hay còn gọi là máy bơm nước dân dụng, được sử dụng tại nhiều hộ gia đình, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng mà các hộ gia đình có thể đến các công ty, địa lý để mua những sản phẩm máy bơm dân dụng cho gia đình của mình. Máy bơm nước gia đình thường có công suất nhỏ từ 1 đến 3 HP. Với yêu cầu sử dụng trong gia đình, máy được thiết kế khá gọn, nhằm di chuyển thuận tiện, lắp đặt dễ dàng. Đối với máy bơm nước dân dụng, nó được thiết kế theo phong cách tiên ích, với khả năng đẩy cao, có thể tắt mở tự động, giúp bảo vệ máy khi máy có nhiệt độ lên quá cao. Máy hoạt động đóng mở tự động nhờ vào rơ le hoạt động chuyên nghiệp. Có rất nhiều dòng máy bơm nước gia đình trên thị trường Việt Nam.
 
Thứ nhất, máy bơm nước gia đình tăng áp, máy bơm nước tăng áp gồm có hai loại, đó là máy bơm áp sử dụng cho toàn bộ hệ thống đường nước trong gia đình, hai là máy bơm áp sử dụng cho một loại vòi đơn lẻ như máy giặt, máy rửa bát, vòi tắm,…Máy bơm nước dân dụng tăng áp được tạo ra với chế độ tăng áp khi mở vòi sử dụng, đồng thời nó có độ cảm biến nhiệt và cảm biến áp suất khi nhiệt độ của máy tăng lên quá cao.
 
Thứ hai, máy bơm nước đẩy cao tầng, có hai loại đó là máy bơm nước đẩy cao tầng có đầu nhỏ và máy bơm nước đẩy cao tầng trục ngang với đầu ống lớn. Thông thường máy bơm nước đẩy cao tầng được thiết kế với đường ống dẫn nước ra nhỏ khoảng tầm 27mm đến 34mm, sức đẩy lên cao của máy bơm nước cao tầng khoảng 30 đến 40m
 
Thứ ba, máy bơm nước dùng trong gia đình chìm, loại máy bơm này được sản xuất từ gang, inox, hoặc nhựa, máy được thiết kế với kích thức vừa phải, có gắn phao, giúp cho dòng nước hoạt động tự động khi bị ngập.
 
Thứ tư, máy bơm nước hút giếng sâu, loại máy này có thể hút được nước dưới độ sâu khoảng 15-20m. Ngoài ra, còn có máy bơm nước gia đình hỏa tiễn, có thể hút nước dưới độ sâu đến 80m. 
 
Xem thêm: