Có nên mua ghế văn phòng cũ hay không?

Trong bất kì một văn phòng hay phòng làm việc nào, ghế là thiết bị không thể thiếu, phục vụ trực tiếp nhu cầu làm việc của mỗi nhân viên. Để hoàn thiện một văn phòng hay công ty, cần đến rất nhiều ghế, chi phí phải bỏ ra là rất lớn và không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế. Chính vì vậy, không ít nhà quản lý phân vân liệu có nên mua ghế văn phòng cũ hay không?
 
Chất lượng của ghế văn phòng cũ?
Điều khiến các nhà quản lý quan tâm nhất chính là chất lượng của ghế văn phòng cũ. Bất kì ai cũng mong muốn mua được sản phẩm chất lượng có giá thành hợp lý. Tuy nhiên, ghế mới thì có giá rất cao. Vì lẽ đó, lựa chọn các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng độ mới còn cao, chất lượng đảm bảo là giải pháp hợp lý. Nếu biết cách chọn lựa, quý vị sẽ sở hữu được những chiếc ghế văn phòng đến từ các thương hiệu uy tín, có độ mới từ 90-95% mà giá thành rẻ hơn từ 30-50%. Sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều kinh phí để làm các việc khác. 
 
Tuy nhiên, chỉ nên mua ghế văn phòng cũ ở các địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng. Tuyệt đối không mua hàng đã được sửa chữa và mông má lại hay những mặt hàng trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ. Chỉ sau một thời gian ngắn, những chiếc ghế này sẽ xuống cấp trầm trọng, chi phí để thay mới hay sửa chữa còn tốn kém hơn rất nhiều.
 
Mua ghế văn phòng cũ ở đâu uy tín, chất lượng?
Khi quyết định sẽ mua ghế văn phòng cũ, không ít nhà quản lý đau đầu tìm kiếm cơ sở bán thiết bị này. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp rất quan trọng, sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng của ghế. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, công ty chuyên bán đồ nội thất cũ đã qua sử dụng. Trong đó, có không ít cơ sở làm việc không chuyên nghiệp, lừa đảo và lợi dụng lòng tin của khách hàng. Thực tế đã có không ít khách hàng phải nếm trái đắng khi mua bàn ghế đã qua sử dụng có chất lượng kém của các đơn vị này. Do vậy, quý vị cần tham khảo thật kĩ qua người quen, bạn bè để lựa chọn đơn vị cung cấp. Nội thất Ba Huy tự hào là đơn vị cung cấp nội thất văn phòng cũ có chất lượng tốt, chế độ bảo hành đầy đủ và giá cả rất hấp dẫn. Để có thể tham khảo trực tiếp về mẫu mã cũng như giá thành của những sản phẩm này, quý vị vui lòng truy cập website: noithatbahuy.com.