Công dụng của hạt chia đối với trẻ nhỏ

Công dụng của hạt chia đối với trẻ nhỏ

Lợi ích của sức khỏe và công dụng của hạt chia đối với trẻ nhỏ sẽ được siêu thị tiện lợi Chiaki.vn chia sẻ một số thông tin hữu ích cho sức khỏe con em bạn từ hạt chia mà bạn nên biết. Hạt chia có thể sử dụng được cho trẻ và đặc biệt là đối với trẻ nhỏ hệ tiêu hóa đã được cải thiện và phát triển. Ngoài ra, nguy cơ dị ứng thực phẩm gây ra bởi hạt chia là khá thấp ( Thấp hơn hạt mè) nhưng quý phụ huynh cũng nên sử dụng từ từ để xem thử phản ứng của từng bé nhé.

Công dụng của hạt chia đối với trẻ nhỏ

Công dụng của hạt chia đối với trẻ nhỏ

Công dụng của hạt chia cho bé như sau
– Cung cấp nguồn protein chất lượng cao không chứa cholesterol cực kỳ tốt.
– Giúp trẻ duy trì năng lượng trong một ngày dài năng động, đây có lẽ là một trong những điểm lợi ích nổi bật nhất của hạt chia đối với trẻ nhỏ hiếu động.
– Một trong những lý do khác mà bạn nên sử dụng hạt chia có hàm lượng chất xơ cao rất hữu ích trong việc làm sạch đường tiêu hóa và loại bỏ táo bón ở trẻ một cách hiệu quả.
– Với hàm lượng canxi lớn hữu ích cho quá trình phát triển chiều cao của trẻ.
– Thực phẩm hữu cơ hạt chia là nguồn cung cấp axit chất béo và Omega 3 dồi dào. Đặc biệt rất quan trọng đối với trí não của trẻ sơ sinh.
– Là sản phẩm cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào được nghiên cứu ngang bằng với quả Blueberry.

Hạt chia giải pháp tối ưu dành cho trẻ biếng ăn
– Bé biếng ăn thường bị thiếu chất và xảy ra những tác hại nghiêm trọng đến cơ thể và quá trình phát triển của trẻ. Hạt chia là nguồn thực phẩm hữu cơ rất thích hợp với bé gần như không mùi, không vị, vô cùng hấp dẫn đối với trẻ và giúp bé dễ dàng thích hợp trong mọi đồ ăn uống.
– Hạt chia sẽ bổ sung cho trẻ nhiều dưỡng cgatas mà trẻ biếng ăn thường hay bị thiếu hụt và thuốc bổ không thể tối ưu bằng nguồn dinh dưỡng tự nhiên như: “ chất xơ và chất chống oxy hóa thường có trong rau xanh mà trẻ con rấy ghét phải ăn. Đạm, chất béo, thịt cá, Omega 3 cùng những thành phần dinh dưỡng khác.

Các bạn không cần phải nấu hạt chia riêng biệt vì hạt chia có thể hấp thụ nước lên đến 9 lần trọng lượng riêng của mình và biến thành một dạng gel có nhân lõi hạt chia. Quý phụ huynh có thể thêm gel này cho vào tất cả thức ăn bao gồm ngũ cốc, cháo, bột, sinh tố, súp… Nếu như bạn muốn cung cấp cho trẻ một nguồn chất xơ đảm bảo nên cho trẻ uống nước hạt chia. Bạn cùng nên cân nhắc đến hệ tiêu hóa của trẻ trước khi sử dụng nhé. Hi vọng, đã mang đến cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích trong quá trình chăm sóc con khỏe mạnh và thông minh.

Xem thêm tại đây: http://phunuvasuckhoe.com/2018/05/26/chiaki-shop-chuyen-cung-cap-hat-chia-uc-organic/

▷ Tin liên quan::

Sản phẩm hạt chia mỹ chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất khoáng chất bổ ích cho cơ thể, có tác dụng trong việc kiểm soát cân nặng, hỗ trợ làm đẹp da, thải độc, chống lão hóa.