Hướng dẫn cách uống tảo mặt trời đúng

tảo mặt trời là một trong những thực phẩm chức năng giúp người dùng tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, đường hô hấp. Tuy nhiên, với mỗi loại bệnh khác nhau lại có cách sử dụng khác nhau. Vậy nhưng các bạn đã uống tảo mặt trời đúng cách hay chưa?

 

Đối với những người muốn tăng cân

Đối với những người sử dụng tảo mặt trời với mục đích tăng cân thì trước khi sử dụng tảo, các bạn cần phải tẩy giun sán trước để có thể hấp thụ một cách tốt nhất. Cùng với đó, trong quá trình sử dụng, các bạn cần phải có một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Đồng thời các bạn cần phải bổ sung một hàm lượng lớn vitamin C, A, E,… cho cơ thể, thúc đẩy quá trình chuyển hóa, trao đổi chất. Không những vậy, vitamin C còn giúp cho canxi không bị kết tủa, bám dính vào thành ruột, gây ra những hậu quả ngoài ý muốn.

Tạo cho cơ thể sức khỏe, giúp hấp thu nguồn dinh dưỡng một cách tốt hơn, làm thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, giúp các bạn tăng cân hiệu quả.

Để tăng cân, người sử dụng cần dùng 4 lọ tảo mặt Spirulina (360 viên). Đối với 2 lọ đầu, các bạn sử dụng trong khoảng 40 ngày. Ngày uống 3 lần, lưu ý là uống sau bữa ăn. Trong 5 ngày đầu, các bạn nên sử dụng tảo mặt trời theo hướng dẫn:

+ Ngày 1: sử dụng 2 viên/ lần/ ngày

+ Ngày 2: sử dụng 3 viên/ lần/ ngày

+ Ngày 3: sử dụng 4 viên/ lần/ ngày

+ Ngày 4: sử dụng 5 viên/ lần/ ngày

+ Từ ngày thứ 5 trở đi, các sử dụng 6 viên/ lần/ ngày cho đến khi sử dụng hết 2 lọ.

Đối với 2 lọ còn lại, bạn uống ngày 6 viên/ 2 lần/ ngày sau bữa ăn sáng và ăn tối.

Đối với những người ăn chay bị suy dinh dưỡng

Đối với những người ăn chay, các bạn nên bổ sung từ 6 – 18 viên/ngày để có thể cung cấp một hàm lượng lớn chất dinh dưỡng cũng như cân đối để giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn.

Đối với những người muốn giảm cân

Cũng giống như những người muốn tăng cân, để thực hiện các bạn cần phải sử dụng 3 lọ tảo mặt trời.

Giai đoạn 1: Sử dụng Lọ 1:tảo mặt trời thanh lọc xanh và lọ 2: tảo mặt trời tự nhiên, khi sử dụng nên uống trước bữa ăn từ 45 – 60 phút, và trước từ 1-2 tiếng trước bữa tối. Các bước sử dụng như sau:

+ Ngày 1:

Sáng: sử dụng 2 viên ở lọ 1 và 3 viên ở lọ 2

Trưa: 3 viên ở lọ 2

Tối: sử dụng 2 viên ở lọ 1 và 3 viên ở lọ 2

+ Ngày 2:

Sáng: sử dụng 3 viên ở lọ 1 và 3 viên ở lọ 2

Trưa: 4 viên ở lọ 2

Tối: sử dụng 3 viên ở lọ 1 và 3 viên ở lọ 2

+ Ngày 3:

Sáng: sử dụng 4 viên ở lọ 1 và 3 viên ở lọ 2

Trưa: 5 viên ở lọ 2

Tối: sử dụng 4 viên ở lọ 1 và 3 viên ở lọ 2

Giai đoạn 2: Sử dụng liên tục lọ tảo mặt trời tự nhiên theo trình tự:

Sáng: 6 viên

Trưa: 6 viên

Tối: 6 viên

▷ Tin liên quan::

Sản phẩm tảo mặt trời được chiết xuất từ tảo Spirulina nguyên chất, đồng thời bổ sung kẽm và vitamin C tự nhiên từ quả sơ ri, các chất chống oxy hóa, protein, khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể.