Một số máy lọc váng bể cá phổ biến tại Hanoi Aquarium

Để đảm bảo môi trường nước sạch cho cá sinh trưởng và phát triển, những người nuôi cá cần lọc váng, gạt bỏ đi các chất thừa và dầu mỡ do thức ăn gây ra. Để làm được điều này bạn cần đến sự hỗ trợ của những chiếc máy lọc váng có công nghệ hiện đại. Máy lọc váng hỗ trợ làm sạch bề mặt nước, hoàn toàn an toàn khi sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường, đem lại sự trong lành cho bể cá.
 
Môi trường nước là môi trường quan trọng nhất  để duy trì một bể cá, môi trường nước trong sạch giúp cho cả phát triển và cũng đem lại cho không gian sống của bạn không khí trong lành, dễ chịu hơn. Chính vì thế mà việc loại bỏ các chất cặn bã trong bể cá là điều không thể bỏ qua khi bạn nuôi cá cảnh. Đến với Hanoi Aquarium, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ đầy đủ về các loại lọc nước cho bể cá của bạn. Về các loại lọc váng bể cá, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý.
 
Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp hai loại lọc váng với giá thành rẻ: lọc váng SunSun và lọc váng Odyssea – Clean100.
 
Lọc váng SunSun có ưu thế với thiết kế nhỏ gọn mà vẫn đem lại hiệu quả lọc cao. Khi sử dụng máy lọc váng SunSun bạn có thể yên tâm về chất lượng lọc, đảm bảo loại bỏ được mọi vết bẩn trên bề mặt nước. Không những thế, lọc váng SunSun còn giúp tạo ra luồng nước trong bể, cải thiện được tuyệt đối môi trường sống cho các loài sinh vật trong nước. Lọc váng Sunsun có thể linh hoạt sử dụng với rất nhiều loại bể, hiện được bán ở Hanoi Aquarium với giá 100.000đ, phù hợp với nhiều người sử dụng. Máy lọc váng SunSun hiện đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường, giúp người dùng tiết kiệm được tối đa điện năng và hạn chế được nhiều rủi ro khi nuôi cá.
 
Một trong những loại lọc thủy sinh có công suất cao, hoạt động tốt đó chính là lọc váng Odyssea – Clean 100. Với máy lọc váng Odyssea – Clean 100 bạn có thể yên tâm về việc lọc bể, loại bỏ những bụi bẩn ở bể thủy sinh, hỗ trợ trao đổi luồng nước tốt. Máy hoạt động với công suất 450 lít/h, khi dùng còn giúp cho bạn tiết kiệm được hiệu quả điện năng tiêu thụ. Hiện nay máy được bán ở Hanoi Aquarium với mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ 145.000đ là bạn đã có thể được một sản phẩm chất lượng.
 
Hanoi Aquarium tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chính hãng. Cùng với những chính sách bảo hành tuyệt vời đến từ Hanoi Aquarium, bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc máy lọc váng ngay hôm nay?