Mua nhẫn ngọc bích ở đâu

Ngọc bích là biểu tượng của sao Thất nữ. Ngày nay nhẫn ngọc bích đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, rất nhiều người băn khoăn nên mua nhẫn ngọc bích ở đâu uy tín chất lượng.
Đặc điểm của ngọc bích
Ngọc bích hay còn gọi với cái tên khoa học là đá Nephrite, có màu đặc trưng là xanh lá cây, tuy nhiên loại đá này cũng có những phiên bản màu khác như trắng, xám, nâu… Phần lớn ngọc bích màu vàng nhạt kèm một số vết đốm xuất hiên trên thân, dẫu vậy, loại ngọc được đánh giá cũng như có gia trị cao nhất là ngọc bích màu xanh lá đậm, có độ sâu và rắn. Ngọc bích là loại ngọc có độ trong suốt. Sau khi được gia công, ngọc bích thường sẽ bóng và sáng như thủy tinh. Tùy theo xuất xứ của ngọc mà màu sắc của ngọc cũng sẽ không giống nhau. Vì ngọc bích có vẻ ngoài đẹp và thu hút nên thường được làm thành những món đồ trang sức như vòng tay, nhẫn, khuyên tai… Đặc biệt người ta dùng nhẫn đính ngọc bích nhiều hơn cả và nhiều người cũng băn khoăn về việc mua nhẫn ngọc bích ở đâu uy tín.
Tác dụng của nhẫn ngọc bích
Trong chữa bệnh, đeo nhẫn ngọc bích thường xuyên giúp con người có sức khỏe dồi dào, từ đó kéo dài tuổi thọ. Đối với những người bệnh dạ dày thì ngọc bích mang lại cải thiện về bệnh tích cực, còn đối với phụ nữ mắc bệnh phụ khoa, đeo nhẫn ngọc bích giúp tác động tốt đến bệnh và cầm máu tốt. Bên cạnh đó, nhẫn ngọc bích là một “liều thuốc bổ” cho bệnh về thị lực, bệnh về thần kinh hay đau răng.
Trong tâm linh, dựa theo phong thủy thì những người đeo nhẫn ngọc bích sẽ có được sự may mắn từ năng lượng của ngọc bích mang lại, giúp người mang nhẫn tránh những rủi ro, xui xẻo, ngăn ngừa ác ma, quỷ dữ cũng như những nhân tố nguy hiểm gây hại đến con người. Hơn nữa, nhẫn ngọc bích cũng tác động tốt đến những mối quan hệ xung quanh của người đeo nhẫn, những mối quan hệ này có thể là đồng nghiệp, bạn bè, họ hàng hay người thân trong gia đình. Năng lượng của ngọc bích cũng ảnh hưởng tốt đển sự linh hoạt trong giao tiếp cũng như ứng xử thường ngày.
Ngoài ra, ngọc bích là loại đá tượng trưng cho sự dũng cảm và lòng khiêm tốn, lan truyền niềm tin và sự thông thái giúp người đeo luôn tỉnh táo trước bất kì quyết định nào trong cuộc sống.
Với những đặc điểm cũng như công dụng của đá ngọc bích nói chung và nhẫn ngọc bích nói riêng. Những chị em phụ nữ quan tâm nhiều người lại không biết “mua nhẫn ngọc bích ở đâu”. Lời khuyên co bạn là hãy đến những cửa hiệu đá quý uy tín ở địa phương của bạn hoặc hỏi thăm kinh nghiệm từ những chị em phụ nữ xung quanh.