Những điều ít ai biết về 2 loại sản phẩm collagen uống của Shiseido

Những điều ít ai biết về 2 loại sản phẩm collagen uống của Shiseido

2 loại bổ sung collagen Shiseido The Collagen Enriched và Shiseido The Collagen EX là sản phẩm bổ sung collagen tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thế nhưng có những đặc điểm ít ai biết được về 2 dòng sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm collagen uống của Shiseido qua bài viết sau đây nhé.

Những điều ít ai biết về 2 loại sản phẩm collagen uống của Shiseido

Những điều ít ai biết về 2 loại sản phẩm collagen uống của Shiseido

Điểm tương đồng và khác biệt của hai loại collagen uống của Shiseido

1. Sự giống nhau của collagen Shiseido The Collagen Enriched và Shiseido The Collagen EX.
– Thiết kế sản phẩm đều có sự tương đồng: Mỗi sản phẩm có 10 lọ, mỗi lọ có dung tích là 50ml.
– Thành phần chính của sản phẩm đó là: Collagen, các loại vitamin B, C, E và protein
– Cả hai đều có sự góp mặt của Hyaluronic Axit và Ceramide đây là hợp chất có khả năng giữ nước rất tốt cho làn da, hạn chế được việc tiết dầu, bảo vệ màng tế bào và giúp cho da không bị thoát ẩm hay mất nước.
– Công dụng của hai dòng sản phẩm này đều giống nhau đó là làm đẹp da. Đồng thời giúp bổ sung collagen cần thiết cho cả cơ thể.
– Cách sử dụng sản phẩm cũng khá giống nhau đó là uống ngày 1 lọ và lắc đều trước khi uống. Sản phẩm nên dùng ngay sau khi mở nắp và có thể ướp lạnh sản phẩm để uống ngon hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

2. Sự khác biệt của collagen Shiseido The Collagen Enriched và Shiseido The Collagen EX.
– Collagen Shiseido The Collagen Enriched là sản phẩm có vỏ hộp màu tím, được chiết xuất từ 18 loại thảo dược thiên nhiên và công dụng chính là cải tạo các vấn đề về da như lão hóa da. Những vấn đề về móng, tóc cũng được sản phẩm hỗ trợ một cách tích cực. Và đối tượng sử dụng thích hợp nhất là từ 40 tuổi trở lên.
– Shiseido The Collagen EX là sản phẩm có vỏ hộp màu hồng, được chiết xuất từ 15 loại thảo dược và hiệu quả cao nhất mà sản phẩm mang lại đó là hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về khớp xương, giúp kháng viêm và tăng cường sự hoạt động của sụn khớp. Đối tượng sử dụng sản phẩm này là từ 25 đến trước 50 tuổi.
– Thời gian sử dụng sản phẩm cũng khác nhau, Collagen Shiseido The Collagen Enriched uống liên tục trong vòng 30 ngày sau đó nghỉ 6 tháng rồi mới tiếp tục sử dụng sản phẩm. Trong khi Shiseido The Collagen EX phải cần uống liên tục, nên bổ sung sản phẩm từ 2 đến 3 lần trong năm để có thể duy trì được lượng collagen cần thiết cho cơ thể.

Với những điểm tương đồng và khác biệt giữa Shiseido The Collagen Enriched và Shiseido The Collagen EX mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm có công dụng phù hợp nhất. Chúc bạn luôn tươi trẻ và có thể chăm sóc làn da của mình được tốt nhất nhé.

Xem thêm tại đây: http://collagenlamdepda.net/nen-su-dung-collagen-dang-kem-boi-hay-vien-uong-de-lam-dep-da/

▷ Tin liên quan::

Sản phẩm nước uống pure white có khả năng làm trắng da cao cấp của Shiseido, bí quyết trẻ hóa làn da của phụ nữ Nhật Bản. Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên kết hợp vitamin C, đặc biệt hoàn toàn không chứa cafein gây hại cho da.