Những người ái mộ người mẫu

Với tất cả các bạn mê say điên cuồng người mẫu mà muốn biết thêm thông tin về người mẫu yêu thích của bạn, cô ta hay anh ta có thể có một câu lạc bộ những người hâm mộ để bạn có thể tham gia. Ví dụ, Marcus Schenkenberg có một câu lạc bộ những người hâm mộ được tổ chức bởi hãng đại diện của anh ta ở Paris là PH One. Ở đây bạn sẽ được cập nhật về tạp chí người mẫu và các xuất bản của giới truyền thông, và bạn có thể mua những tấm lịch hay hàng hóa khác của người mẫu. Nhưng vì điều hành những câu lạc bộ những người hâm mộ rất tốn kém, rất ít người mẫu có chúng. Tuy nhiên, một cách hay nhất để tìm kiếm thông tin về một người mẫu là bằng cách kết nối vào mạng Internet. Nếu bạn không có riêng một máy vi tính, hay không có nối mạng, thì hãy dùng của một người bạn hoặc ghé qua một trong những quán cà phê Internet mà chúng đang bung ra trong thời gian gần đây. Chỉ cần click lên trang chủ của siêu người mẫu, rồi trình duyệt qua những tin tức mới nhất và chuyện vãng, cũng như các chỉ dẫn, các bài phỏng vấn và hàng tá hình ảnh. Nếu bạn có một ưa thích, chỉ cần gõ phím vào tên của cô ta hay chàng ta. Với những người muốn gửi tới tấp đến những thần tượng của họ thư ái mộ, nếu bạn biết hãng nào đại diện cho người mẫu yêu thích của bạn, hãy gửi một bức thư và nó sẽ được thảy vào hộp thư của người mẫu.
Hàng hóa mang tên người mẫu
Nếu bạn là một người hâm mộ, dưới đây là một danh sách chỉ một số hàng hóa có sẵn.
Sách: Naomi Campbell, Gail Elliott, Kate Moss, Linda Evangelista, Tyra Banks, Veruschka, Jean Shrimpton, Boss Supermales, Cindy Crawford, Marcus Schenkenberg, sách dạy nấu ăn Fashion Café.
Băng video tập thể hình: của Elle Mcpherson “The Body: Fitness & Beauty”, của Claudia Schiffer “Perfectly Fit”, của Cindy Crawford “A New Dimension”.
Nước hoa: Frederique Van der Wal, Cameron.
Kính mát: Lauren Hutton.
Mỹ phẩm: Iman, các sản phẩm cho phụ nữ da đen.
Búp bê: Claudia, Naomi, Karen.
Băng video sắc đẹp: Karen Mulder.
Đĩa CD-ROM: Karen Mulder.
Bài tây: Hãng người mẫu Next và City cả hai đều sản xuất một bộ sưu tập các cô gái hàng đầu của họ trên bộ sưu tập và những bộ bài tây, bao gồm cả Elle Mcpherson và Yasmeen Ghauri.
Máy tập thể dục: Linda Evangelista.
Lịch: Joanne Guest, Cindy Crawford, Elle Macpherson, Rachel Hunter, Christy Turlington, Melinda Mesenger, Caprice, Karen Mulder, Marcus Schenkenberg.
Thời trang: Các mẫu thiết kế bám sát người “What we wear” của các người mẫu của hãng Elite mà các người mẫu mặc. Ellec Macpherson có bộ đồ lót và đồ tắm “Inti-mates”.