Thiết bị điện thoại hội nghị Polycom Soundstation 2 hấp dẫn, chất lượng

Những cuộc họp, hội nghị hay hội thảo ở những hội trường nếu muốn được tiến hành được thì cần có sự tham gia đầy đủ của những thành viên cần thiết. Tuy nhiên không phải bất kì lúc nào cũng có đầy đủ thành viên, không thể vì một số người vắng mặt mà trì hoãn cuộc họp. Từ những vấn đề phát sinh đó, những nhà nghiên cứu và chế tạo ra các thiết bị công nghệ đã cho ra đời một sản phẩm điện thoại chuyên biệt dùng trong những hội nghị đó chính là thiết bị điện thoại hội nghị Polycom Soundstation 2 hấp dẫn, chất lượng.
 
Thiết bị điện thoại hội nghị là môt khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên ở những nước phát triển trên thế giới, những thiết bị này đã được áp dụng từ rất lâu trong những cuộc họp giữu nhiều bên giúp tiết kiệm thời gian gặp mặt không cần thiết mà vẫn đảm bảo trao đổi đầy đủ nhất những thông tin giữa các bên trong cuộc họp. Vậy thiết bị điện thoại hội nghị Polycom Soundstation 2 có điểm gì khác biệt. Thiết bị này còn được hỗ trợ hội nghị với âm thanh 3 bên, cho phép người sử dụng có thể cùng lúc nói chuyện với 2 bên đối phương khác nhau rất tiện lợi. Hơn nữa, sản phẩm còn được tích hợp loa và màn hình hiển thị, Polycom Soundstation 2 làm một thiết bị vô cùng tiện dụng  và đa chức năng, được sự dùng thường xuyên và nhiều nhất trong các cuộc họp ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. 
 
Đối với những phòng họp có diện tích không quá lớn và số luownhj người tham gia từ 10 đến 15 người, thiết bị này hoàn toàn là phù hợp trong việc thu và phát âm thanh từ nhiều bên khác nhau, chất lượng âm thanh vô cùng đặt biệt và chân thực, đem đến hiệu quả làm việc rất tốt trong hội nghị. Thiết bị đem đến cho người dùng những cuộc gọi trực tuyến đa chiều giữa 3 bên mà không cần cắt hay mở loa ngoài như những chiếc điện thoại thông thường, giọng nói của người nó vẫn được đảm bảo bình thường, từng câu chữ đều được đảm bảo rõ ràng đến hơn 3 mét, hạn chế những tiếng ồn, vẫn đề nhiễu âm thanh khi thu và phát. 
 
Tầm hoạt động của microphone lên đến 360 độ cùng những kết nối thông minh làm nổi bật giọng của người nó, không thu những âm thanh tạp xung quanh, khả năng chống nhiễu rất tốt từ các thiết bị di dộng, khiến cho người nghe trở nên tập trung hơn. LCD màn hình lớn cho ID người gọi và thông tin cuộc gọi khác. Đây thực sự là một chiếc điện thoại hội nghị chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.