Trải nghiệm du lịch thành phố Sanfrancisco

Mùa hè sắp đến chắc hẳn bạn và gia đình đã lên cho mình những kế hoạch nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch và quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn là một người yêu và muốn khám phá xứ sở cờ hoa chúng tôi gợi ý cho bạn nên vé máy bay đi san francisco ngay lập tức để có thể trải nghiệm cảnh sắc và con người nơi đây. Chúng tôi tin rằng đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm không thể quên đối với khách du lịch.
 
Hiện nay nhu cầu đi du lịch của người dân Việt Nam vô cùng lớn. Bên cạnh các danh thắng và du lịch nổi tiếng tại Việt Nam thì rất nhiều người dân đã lựa chọn cho mình vé máy bay đi Sanfracisco để có thể du lịch tại thành phố nổi tiếng này. Qúy khách hãy cùng chúng tôi điểm qua những địa danh du lịch nổi tiếng tại đây:
Khu phố Tàu Chinatown
 
Đây là một địa điểm vô cùng nổi tiếng. Nếu bạn đã có trong tay vé máy bay đi Sanfracisco thì đừng chần chừ mà hãy bắt đầu hành trình khám phá thành phố nổi tiếng này bắt đầu từ khu phố Tàu. Đây là nơi tập trung rất nhiều Hoa Kiều và có thể nói đây là một trong những khu vực có nhiều Hoa Kiều nhất thế giới. Đến đây bạn có thể hoàn toàn chìm đắm trong không gian văn hóa của Trung Quốc với những món ăn đường phố phương Đông hấp dẫn.
Lambard Street
 
Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng không cưỡng lại. Rất nhiều du khách đã nói rằng sở dĩ họ quyết định mua vé máy bay đi Sanfracisco là vì sự hấp dẫn của Lambard Street. Đây là con đường phố dốc nổi tiếng và đặc biệt trên thế giới. Được xây dựng theo kiểu gợn song có tác dụng làm chậm tốc độ di chuyển của các phương tiện nhưng lại trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng
Công viên Golden Gate
 
Công viên đô thị rộng hơn 1017 mẫu Anh này là một trong những công viên đô thị lớn nhất trên thế giới với hệ thống côi xay gió lớn, thảm thực vật tự nhiên phong phú đa dạng cùng vô số động vật hoang dã thỏa sức cho bạn khám phá.
Fisheran’s Wharf
 
Nếu bạn đang có một tấm vé máy bay đi Sanfracisco thì cũng đừng bỏ qua địa điểm du lịch nổi tiếng này. Đây là một địa điểm lịch sử với các đội tàu cá tụ hội tạo nên khung cảnh vô cùng hùng tráng và hiện đại với hệ thống cửa hàng, nhà hàng hải sản tốt nhất hiện nay.
Dịch vụ book vé máy bay do vivavivu.vn sẽ cung cấp cho bạn các tấm vé máy bay đi Sanfracisco.