Viên uống cân bằng đường huyết Blackmores Sugar Balance 90 viên

Viên uống cân bằng đường huyết Blackmores Sugar Balance 90 viên

Sản phẩm thuốc tiểu đường – viên uống cân bằng đường huyết Blackmores Sugar Balance có tác dụng thay thế những tinh chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình trao đổi chất mà đường trong máu còn có thể bị mất đi do sự thay đổi chế độ ăn uống và thói quen luyện tập thể dục và giúp duy trì sự cân bằng lượng đường trong máu một cách khỏe mạnh và hỗ trợ điều khiển glyceamic bình thường.

Viên uống cân bằng đường huyết Blackmores Sugar Balance 90 viên

Viên uống cân bằng đường huyết Blackmores Sugar Balance 90 viên

Mô tả viên uống cân bằng đường huyết Blackmores Sugar Balance
– Bệnh tiểu đường là một trong những kết quả liên quan đến vấn đề với tuyến tụy nội tiết tố insulin. Vì insulin kiểm soát lượng glucose trong máu với tốc độ glucose được hấp thụ vào những tế bào. Những tế bào cần glucose để thực hiện quá trình sản xuất năng lượng.
– Insulin là một hormone do tuyến tụy tiết ra đóng một vài trò vô cùng quan trọng trong quá trình điều tiết lượng đường có trong máu. Việc thiếu hụt insulin hay kém nhạy cảm sẽ dẫn đến sự phát triển những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
– Ở những người đang bị bệnh tiểu đường thì glucose tích tụ trong máu thay vì được đưa vào sử dụng bởi những tế bào, dẫn đến việc tăng đường huyết ( nếu cao bất thường mức độ đường trong máu thì mạch máu bị hư hỏng).

Tác dụng viên uống cân bằng đường huyết Blackmores Sugar Balance
– Viên uống cân bằng đường huyết Blackmores Sugar Balance có tác dụng thay thế những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự trao đổi chất đường trong máu có thể bị mất đi do sự thay đổi ở chế độ ăn uống và thói quen tập thể dục.
– Sản phẩm Blackmores Sugar Balance giúp duy trì sự caann bằng lượng đường trong máu một cách khỏe mạnh và hỗ trợ điều khiển bình thường glyceamic.
– Hỗ trợ điều trị điều tiết sản xuất năng lượng từ quá trình trao đổi chất của thực phẩm một cách tối ưu.
– Hỗ trợ quá trình chuyển hóa trong và sau khi tập thể dục của cơ thể.
– Thành phần crom, một chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình trao đổi chất đường, magan, vitamin D, Zn, Mg giúp chuyển hoa được hiệu quả.
– Những chất dinh dưỡng này được cơ thể sử dụng để hấp thu hiệu quả lượng đường trong máu và những tế bào cơ thể, nơi đường được đốt cháy khi làm nhiên liệu.

Hướng dẫn sử dụng viên uống cân bằng đường huyết Blackmores Sugar Balance
– Đối với người lớn uống 3 viên, chia làm 3 lần cùng bữa ăn hay theo chỉ định của bác sỹ.
– Trẻ em dưới 12 tuổi chỉ uống theo chỉ định của bác sĩ.
– Phụ nữ có thai hay đang trong giai đoạn cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm viên uống cân bằng đường huyết Blackmores Sugar Balance 90 viên. Nếu như có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào các bạn có thể liên đến đội ngũ hỗ trợ trực tuyến Chiki.vn để được tư vấn tận tình và chu đáo nhé.

Xem thêm tại đây: http://collagenlamdepda.net/vien-uong-kich-thich-moc-toc-va-mong-isomax/